Quý khách hàng muốn sáng tác ca khúc, bài hát dành tặng gia đình, bạn bè, người thân hoặc sáng tác nhạc phù hợp với chất giọng của chính mình. Khách hàng muốn có một ca khúc, bản nhạc dành riêng cho công ty, tổ chức với những ca từ mạnh mẽ, ấn tượng, tạo cảm giác khó quên,… Ca sĩ muốn tìm kiếm một phòng thu âm chuyên nghiệp, uy tín, đáng tin cậy để sáng tác những ca khúc mới, độc quyền, phù hợp với phong các biểu diễn của chính mình,…

Phòng thu âm CM Studio sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu trên của quý khách với dịch vụ sáng tác nhạc, ca khúc mới tại phòng thu.

Dịch vụ sáng tác nhạc mới
Phòng thu âm CM Studio nhận sáng tác các ca khúc mới thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau: nhạc trẻ, acoustic, ballad, pop, nhạc quê hương, nhạc trữ tình, nhạc dance,…

Đến với dịch vụ sáng tác ca khúc mới, quý khách sẽ được trao đổi trực tiếp với nhạc sĩ để nêu lên ý tưởng, cảm xúc muốn thể hiện trong mỗi ca khúc. Với mỗi ca khúc được sáng tác, quý khách sẽ được đảm bảo:

Nhận được bản ký âm, hòa âm phối khí.
Ca từ thể hiện đúng cảm xúc, ý tưởng khách hàng.
Cung cấp chứng nhận quyền tác giả và hợp đồng độc quyền với tác giả của ca khúc.
Sáng tác nhạc dành cho các công ty, tổ chức: giúp tạo lên những ca khúc với ca từ tạo lên những ấn tượng dễ nhớ, khó quên đối với người nghe. Những thông điệp về slogan, phương châm hành động, sứ mệnh cũng như tầm nhìn sẽ được đưa vào thành lời bài hát với tiết tấu phù hợp với yêu cầu của mỗi công ty. Đến với dịch vụ sáng tác ca khúc mới dành cho công ty, doanh nghiệp, quý khách sẽ nhận được những ca khúc, bài hát với lời cũng như giai điệu đặc trưng, ấn tượng nhất.

Sáng tác nhạc trẻ: là một người trẻ trung, năng động, yêu thích dòng nhạc trẻ, muốn có một ca khúc kỷ niệm hay tạo một món qua âm nhạc ý nghĩa dành tặng người thân,…Ca sĩ chuyên nghiệp muốn tạo lên tên tuổi với những ca khúc mang đậm phong cách cá nhân, phù hợp với chất giọng, cá tính cũng như mang nét đặc trưng của chính mình,… CM Studio sẽ giúp quý khách thực hiện điều đó với dịch cụ sáng tác nhạc, ca khúc mới chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp, phòng thu âm HCM – CM Studio hỗ trợ quý khách muốn sáng tác những ca khúc mới với nhiều thể loại khác nhau: nhạc trữ tình, nhạc quê hương, nhạc phong trào, nhạc truyền thống,….

Bản quyền và pháp lý âm nhạc
Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu âm – sáng tác nhạc, chúng tôi sẽ hỗ trợ đăng ký bản quyền cho những ca khúc, sáng tác mới của quý khách. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vần đề bản quyền âm nhạc đối với những ca khúc được sáng tác tại đây.

Bên cạnh những sáng tác mới được phòng thu viết theo yêu cầu, CM Studio còn có những sáng tác mới của các ca sĩ: Hàn Châu, Hồng Xương Long, Hà Vĩnh Trung, Đậu Quang Hữu,

Quý khách có thể đăng ký dịch vụ hát demo các các khúc, sáng tác mới do chính khách hàng sáng tác. Dịch vụ hát thử bài hát mới sẽ giúp bạn có được cảm nhận tổng thể, khách quan hơn về toàn bộ sáng tác của chính mình, giúp tạo lên một ca khúc ấn tượng, chuyên nghiệp và thành công.

Dịch vụ hát thử các ca khúc, sáng tác mới tại phòng thu sẽ do các ca sĩ chuyên nghiệp như: Thân Minh Trang, Dương Hồng Loan, Lưu Chí Vỹ, Hồ Phương Liên, Cao Ngọc Cường, Nguyễn Gia Nhật, … và một số ca sĩ thể hiện theo yêu cầu của quý khách với các mức giá catse khác nhau

Quý khách muốn biết thông tin chi tiết về dịch vụ sáng tác ca khúc, bài hát mới hay hát thử bài hát mới,… vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng thu âm HCM – CM Studio để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.