Thu âm chuyên nghiệp

Phòng thu âm CM Studio xin giới thiệu đến quý khách hàng gói dịch vụ : thu âm chuyên nghiệp. Đây là gói dịch vụ thu âm dành cho quý khách là Ca sĩ, hoặc là một người yêu ca hát (có giọng hát tốt) muốn đầu tư kỹ lưỡng cho một sản phẩm âm nhạc.

Các sản phẩm âm nhạc phục vụ cho mục đích thương mại.
Các sản phẩm để dự thi các chương trình âm nhạc chuyên nghiệp.

Quy trình thu âm chuyên nghiệp
Quá trình thu âm: thời gian thu âm tối đa là 180 phút/khách hàng. Hỗ trợ: edit tone nhạc beat phù hợp với từng chất giọng, có kỹ thuật viên hướng dẫn thu âm.

Quá trình hỗ trợ thu âm – kỹ thuật viên sẽ Kiệu (hướng dẫn) khách hàng kỹ thuật thanh nhạc, tạo cảm hứng, hướng dẫn cách để có một cảm xúc tự nhiên khi thu âm.

Quá trình xử lý & master hoàn chỉnh, sản phẩm sẽ được phòng thu bàn giao cho khách hàng dưới nhiều định dạng khác nhau:

Sản phẩm thu âm dưới dạng mp3 320kbs.
Sản phẩm lossless (.WAV).
In đĩa CD tổng hợp bài thu.
Ngoài ra, khi đến với dịch vụ thu âm chuyên nghiệp tại phòng thu âm HCM, quý khách sẽ được hỗ trợ:

Chụp hình lưu niệm tại phòng thu.
Up load lên trang nhạc mp3.zing.vn, nhaccuatui.com, youtube…
Đến với CM Studio, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản thu âm với trang bị kỹ thuật hiện đại: thiết bị thu âm, hệ thống máy tính với phần mêm thu và xử lý âm thanh chuyên nghiệp.

Ngoài ra, phòng thu âm CM Studio còn có không gian phòng thu đẹp mắt, dễ chịu, môi trường phòng thu được cách âm, thiết kế khoa học, thân thiện tạo cảm giác thoải mái, tự tin cho quý khách phát huy hết khả năng âm nhạc của bản thân.

Hãy đến với phòng thu CM Studio, sử dụng những dịch vụ thu âm để được trải nghiệm chất lượng thật sự của một phòng thu âm chuyên nghiệp.